Black vanilla

Black vanilla смотреть последние обновления за сегодня на .

คนคั่นเวลา : Black Vanilla [Official MV]

48555941
142088
7925
00:06:05
16.02.2012

โหลด MP3 : 🤍 , โหลด MV : 🤍 Single ใหม่ของ 4 หนุ่ม Black Vanilla แบงค์ - กราฟ - โดม - เอ Brit Pop เท่ๆ กับเนื้อหาโดนๆ ที่เล่าได้ลึกถึงอาการเจ็บ ของคนที่กำลังหลอกตัวเอง เพื่อแลกกับคำว่า "รัก" พบกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 Black Vanilla : Break Out เมษายนนี้ ติดตามข่าวคราวของ Black Vanilla ที่... 🤍 เพลง : คนคั่นเวลา ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Single คนคั่นเวลา ทำนอง + เรียบเรียง เอกชัย จุลภมรศรี เนื้อร้อง เนติ ผ่องพุทธคุณ Bank : ก็นึกไปเอง ว่าดี ก็คิดว่ามีค่าพอ ที่แท้แค่เธอใช้รอ ให้เค้า เดินกลับมา Bank : กอดไว้ แค่ชั่วคราว รอนับ วันบอกลา อยู่อย่างคนกลัวๆ กล้าๆ มันไปอย่างนั้น Graph : ก็หลงว่าเธอ ให้ใจ ก็ฝันไปเองว่าจริง ที่แท้ก็เป็นแค่สิ่ง แก้เหงา ไปวันๆ Graph : ได้ซึ้ง แค่ร่างกาย เท่านี้ ที่ผูกพัน ช่วงเวลา จะยาวหรือสั้น ก็แล้วแต่เธอ Bank : เป็นได้เพียงแค่คนทั่วไป ที่เธอไว้ใช้ เพื่อคั่นเวลา Bank : คำว่ารัก มันมีราคา แค่ความเหงาใจ Graph : หลอกตัวเอง ทั้งๆที่รู้ ว่าตอนจบเป็น แบบไหน Graph : แค่คั่นเวลา เค้ามา ฉันไป ถูกไหมเธอ ( ถูกไหมเธอ ) Bank : ก็รู้เธอลืม ไม่ลง กับเค้าคงเป็นเรื่องใหญ่ ความหลัง มันคงฝังใจ ไม่ฝืน โชคชะตา Graph : แค่นี้ ก็มากพอ กับฉัน แค่ผ่านมา จะต้องเจออะไรข้างหน้า ก็ตามแต่เธอ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #คนคั่นเวลา

พจนานุกรม : Black Vanilla [Official MV]

8082808
31378
1172
00:05:18
26.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : พจนานุกรม ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - Anybody Hungry? อย่าเลยเธอ อย่าทําแบบนั้นเลย อย่าทําเหมือนว่าเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ บอกตรงๆ ว่ามันไม่ง่ายดาย มองตาฉันสักที่ได้ไหม ก็จะรู้ วันเวลา ที่เราเคยผูกพันธ์ จะมองยังไงฉันก็เห็นเธอเหมือนเคย ให้เปลี่ยนคนรักเป็นเพื่อนเฉยๆ มันง่ายมากเลย ง่ายตรงไหน จะผิดไหม ถ้าฉันจะไปให้ไกลจากตรงนี้ เมื่อยิ่งพบก็ยิ่งทําใจไม่ลงสักวัน อยากให้รู้ว่าไม่มีทางหรอกให้เป็นเพื่อนกัน คํานี้ไม่มีในพจนานุกรม ของคนเป็นแฟนเก่า รูปก็ทิ้งเมสเสจก็ลบไป อยากจะหนีให้ไกลที่เห็นเธอกับเขา วันเวลา ที่เราเคยผูกพันธ์ จะมองยังไงฉันก็เห็นเธอเหมือนเคย ให้เปลี่ยนคนรักเป็นเพื่อนเฉยๆ มันยากมากเลย รู้เอาไว้ จะผิดไหม ถ้าฉันจะไปให้ไกลจากตรงนี้ เมื่อยิ่งพบก็ยิ่งทําใจ ไม่ลงสักวัน อยากให้รู้ว่าไม่มีทางหรอกให้เป็นเพื่อนกัน คํานี้ไม่มีในพจนานุกรม ของคนเป็นแฟนเก่า เข้าใจไหมเธอ จะผิดไหม ถ้าฉันจะไปให้ไกลจากตรงนี้ เมื่อยิ่งพบก็ยิ่งทําใจไม่ลงสักวัน อยากให้รู้ว่าไม่มีทางหรอกให้เป็นเพื่อนกัน คํานี้ไม่มีในพจนานุกรม ของคนเป็นแฟนเก่า หาเท่าไรไม่เจอ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #พจนานุกรม

จบไม่ลง (คนมีแผล) : Black Vanilla [Official MV]

8099104
33121
1691
00:05:19
26.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : จบไม่ลง (คนมีแผล) ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - Anybody Hungry? ยังเข้าใจดีว่าที่สุดแล้ว ไม่มีทางได้เธอคืนมา คงไม่โทษดิน คงไม่โกรธฟ้าที่เสียเธอ แต่ที่มาบอกทําตัวสับสน ยังมาเวียนวกวนให้พบและเจอ ยังคิดถึงปนๆ พร่ำเพ้ออย่าสนใจ ก็คือรักที่จริงจังและจริงใจ มันได้พังทลายลงไป แค่ทุกๆ วันยังมีเธอในใจ ก็เลยยังวุ่นวายอย่างนี้ ยังเก็บเบอร์โทรยังกดไปหา ก็ใจมันยังอ่อนแอ เธอคงไม่เข้าใจคนมีแผล ที่เจ็บและยังไม่หายดี ไม่ต้องกังวลก็แค่คนเหงาที่ยังรอเธอตรงนี้ ขอเธอไม่รำคาญคนคนนี้ มันจบไม่ลงสักที่คําว่ารักเธอ คําว่ารักเธอ หรือต้องให้เธอพูดใส่หน้าฉัน ด่าแรงๆ สักวันถึงจะเข้าใจ ก็ไม่รู้จะต้องทํายังไง มันถึงหายดี ก็คือรักที่จริงจังและจริงใจ มันได้พังทลายลงไป แค่ทุกๆ วันยังมีเธอในใจ ก็เลยยังวุ่นวายอย่างนี้ ยังเก็บเบอร์โทรยังกดไปหา ก็ใจมันยังอ่อนแอ เธอคงไม่เข้าใจคนมีแผล ที่เจ็บและยังไม่หายดี ไม่ต้องกังวลก็แค่คนเหงาที่ยังรอเธอตรงนี้ ขอเธอไม่รำคาญคนคนนี้ มันจบไม่ลงสักที่คําว่ารักเธอ คําว่ารักเธอ ไม่ต้องกังวลก็แค่คนเหงาที่ใจยังอ่อนแอ เธอคงไม่เข้าใจคนมีแผล ที่เจ็บและยังไม่หายดี ยังมีเบอร์โทรยังกดไปหา ยังรอที่เดิมตรงนี้ ขอเธอไม่รำคาญคนคนนี้ มันจบไม่ลงสักที่คําว่ารักเธอ คําว่ารักรักเธอ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #จบไม่ลงคนมีแผล

จีบฉันที : Black Vanilla [Official MV]

1446105
9094
431
00:03:56
25.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : จีบฉันที ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla เป็นอะไรก็ไม่รู้ ใครว่าเราเจ้าชู้กันจริง แค่เจอะใครก็อยากปิ้ง เอาเข้าจริงสิถอยประจำ ทั้งที่หลงเธอจนออกจะเว่อร์ไป ได้แต่อึ้งจริงๆ พอเจอหน้าจริงจัง ขากรรไกรมันค้าง...พูดไม่ไหว เธอน่ะโดนสุดสุดแล้ว แต่ว่าใจมันแป้วอยู่ดี ใครก็เข้าไปตีซี้ จะไปสู้กับเค้ายังไง เพราะฉันหลงเธอจนออกจะเว่อร์ไป ได้แต่อึ้งจริงๆ หากเธอนั้นมีใจ ช่วยอะไรสักอย่างได้ไหม อยากให้ช่วยมาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉันที ชะเง้อรอนานแล้ว จีบ มาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉัน...สักที ฉันทอดสะพานให้แล้ว อยากจะเดินไปบอกรัก แค่จิ้งจกมันทักยังกลัว ปล่อยมันเป็นไปอย่างนี้ ต้องกินแห้วกระป๋องชัวร์ชัวร์ เพราะฉันหลงเธอจนออกจะเว่อร์ไป ได้แต่อึ้งจริงๆ หากเธอนั้นมีใจ ช่วยอะไรสักอย่างได้ไหม อยากให้ช่วยมาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉันที ชะเง้อรอนานแล้ว จีบ มาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉัน...สักที ฉันทอดสะพานให้แล้ว ไม่ใช่คนที่ดูดี ไม่ได้มีอะไร เพื่อนก็เชียร์กันเท่าไหร่ ไม่เลยไม่มั่นใจ ขอนะเธออย่าเดินผ่าน ช่วยคนธรรมดาอย่างฉัน...สักครั้ง...ได้ไหม อยากให้ช่วยมาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉันที ชะเง้อรอนานแล้ว จีบ มาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉัน...สักที ฉันทอดสะพานให้แล้ว อยากให้ช่วยมาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉันที ชะเง้อรอนานแล้ว จีบ มาจีบ มาจีบ...ฉันที มาจีบ...มาจีบ...ฉัน...สักที ฉันทอดสะพานให้แล้ว #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #จีบฉันที

คนในความลับ Black Vanilla [Official MV]

18720625
47089
2703
00:07:19
17.12.2010

เนื้อเพลง : คนในความลับ ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla New Single คนในความลับ (Black secret) เนื้อร้อง ทำนอง E-ka เรียบเรียง แชมป์ จุลภมรศรี เก็บไว้ ถึงพูดมันไปก็ไม่ดี ที่มาวันนี้ แค่ทักแค่ทายเท่านั้น อยากเห็น แค่ยิ้มจากเธอ ไม่รู้ ดีขึ้นหรือยัง จากวันที่เค้าไม่มา สนใจ ความเหงา ที่ทำให้เราเข้าใจกัน อารมณ์แบบนั้น มันพัดพาเราไปไกล จนวันที่ เค้ากลับมา ให้รู้ว่าฉันเข้าใจ เธอต้องเลือกเค้า มันใช่อยู่แล้ว ที่มาหา เพราะว่ามันอยากเห็น ในวันนี้ เธอเป็นยังไง ถ้ามันทำให้ เค้า ต้องหวั่นไหว เดี๋ยวฉันก็จะไป ไม่ให้เค้ากังวล ให้ตัวฉันเป็นเพียงแค่คน ในความลับ ถ้าเค้าถามว่าใคร ก็บอกเค้าไป แค่เพื่อนเท่านั้น ให้เรื่องราวดีๆ มันตายไปกับฉัน เก็บมันไว้ที่ที่ เป็นแค่ความลับ ที่ๆมี แต่เรารู้ ถึงแม้เธอไม่จำ แค่ฉันไม่ลืม ... ก็พอ ความรัก แท้จริงมันคืออะไรกัน หรือเป็นแค่ฝัน ตื่นเช้าก็ไม่มีใคร กลับไปเหงาๆอย่างเดิม ก็คงไม่มีอะไร มันชินซะแล้ว ที่เป็นแบบนี้ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #คนในความลับ

เธอน่ารำคาญ : Black Vanilla [Official MV]

2483007
12782
804
00:04:16
25.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : เธอน่ารำคาญ ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla ฉันจะไปไหน ทำอะไรเมื่อไหร่ ต้องห่วงกันให้วุ่นวาย เอาแต่ใจน้อย ต้องให้คอยตามง้อ เธอมันน่ารำคาญ จนวันหนึ่งเธอจากฉันไป และฉันไม่แคร์ไม่สนใจ อะไรสักอย่าง ไม่มีเธอให้รำคาญ เหมือนเก่า มีเพียงแต่ความว่างเปล่า แล้วน้ำตา ทำไม ทำไม ต้องไหล ไม่ขอให้เธอหายโกรธ แต่โปรดกลับมาหน่อยได้ไหม พึ่งเข้าใจ เสียงที่เคยคุ้น มือที่เคยสัมพัส ไม่มีเธออีกแล้ว รู้ไม่อาจย้อน คืนกลับก่อนได้ไหม จะไม่ทำให้เสียใจ จนวันหนึ่งเธอจากฉันไป และฉันไม่แคร์ไม่สนใจ อะไรสักอย่าง ไม่มีเธอให้รำคาญ เหมือนเก่า มีเพียงแต่ความว่างเปล่า แล้วน้ำตา ทำไม ทำไม ต้องไหล ไม่ขอให้เธอหายโกรธ แต่โปรดกลับมาหน่อยได้ไหม พึ่งเข้าใจ ..... ฉันรักเธอ ไม่มีเธอให้รำคาญ เหมือนเก่า มีเพียงแต่ความว่างเปล่า แล้วน้ำตา ทำไม ทำไม ต้องไหล ไม่ขอให้เธอหายโกรธ แต่โปรดกลับมาหน่อยได้ไหม พึ่งเข้าใจ ..... ฉันรักเธอ ไม่มีเธอให้รำคาญ เหมือนเก่า มีเพียงแต่ความว่างเปล่า แล้วน้ำตา ทำไม ทำไม ต้องไหล ไม่ขอให้เธอหายโกรธ แต่โปรดกลับมาหน่อยได้ไหม พึ่งเข้าใจ ..... ฉันรักเธอ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #เธอน่ารำคาญ

ความเหงาทำได้ทุกอย่าง : Black Vanilla [Official MV]

9310033
29282
1797
00:07:02
11.04.2011

MV เพลง ความเหงาทำได้ทุกอย่าง โหลดที่ 🤍 โหลดMP3 🤍 เนื้อเพลง : ความเหงาทำได้ทุกอย่าง ศิลปิน : Black Vanilla เนื้อร้อง เนติ ผ่องพุทธคุณ ทำนอง E-Ka เรียบเรียง เอกชัย แชมป์ จุลภมรศรี ไม่เป็นไร อย่ามีน้ำตา แค่ลมหนาว ที่พาให้เรามาผูกพัน หมดเวลา ก็เดินมาทิ้งกัน วันนี้ ให้เธอไปตามทางของเธอ ไม่รักไม่ผิดหรอกนะ บอกเลยว่าฉันเข้าใจ คนใจร้าย ยังไงก็ไม่ใช่เธอ ต้นเหตุเรื่องทั้งหมดนี้ ต่างก็รู้ดี ความเหงา มันทำได้ทุกอย่าง ผลักเธอให้หลงทาง มาลึกซึ้งทั้งที่ ไม่ได้รัก วันนี้ เข้าใจแล้วทุกอย่าง ยินดีจะอ้างว้าง กับฉัน แค่เหงาใจ กับเค้า หมดทั้งใจ คือความรัก (มันเจ็บจนเข้าใจ ความเหงามันพ่ายแพ้ คำว่ารัก) ก่อนจะลา ก็อยากให้เธอโชคดี เข้าใจแล้วซะที ว่ารักคืออะไร ที่ระบาย กับ ที่ของหัวใจ สุดท้าย ลงเอยยังไง ใครก็รู้ รู้ว่าสุดท้าย แล้วเราก็คงต้องจากกัน แต่ไม่รู้ เมื่อไร จะลืมเธอ จากใจฉัน #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #ความเหงาทำได้ทุกอย่าง

คนคั่นเวลา / คนในความลับ / พจนานุกรม / ความเหงา / จบไม่ลง | Black Vanilla [Official Cover Video]

10248469
41848
2013
00:09:39
30.04.2020

IG : 🤍Bank_Athigit FB : Bank Athigit Phaibunrattanakit รวมเพลงคราวนี้มีให้ฟังกัน 5 เพลง รอบหน้าอยากให้ร้องเพลงอะไรคอมเม้นท์ใต้คลิป คนคั่นเวลา : 0:00 - 1:50 คนในความลับ : 1:51- 4:05 พจนานุกรม : 4:05 - 5:56 ความเหงาทำได้ทุกอย่าง : 5:57 - 7:30 จบไม่ลง (คนมีแผล) : 7:31 - 9:38 สถานที่ถ่ายทำ : ร้าน The Twenty นวลจันทร์ ตากล้องจำเป็น : Sirichok Khunchantarujikorn Guitarist & Music Editor : Domaru Rk #คนคั่นเวลา #พจนานุกรม #จบไม่ลง #คนในความลับ #ความเหงาทำได้ทุกอย่าง #BlackVanilla #แบล๊ควานิลลา

ลืมเธอไม่เก่ง : Black Vanilla [Official MV]

2103165
7446
354
00:05:00
27.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 เพลง : ลืมเธอไม่เก่ง ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Delicious รู้ว่ารักมันจบ รู้ว่าเธอต้องไป ติดอย่างเดียวไม่รู้ ต้องลืมยังไง ค้นรูปวันเก่าๆ เอาไปทิ้งให้ไกล แต่ไม่เคยจะพ้น ลบเธอไม่ออก เธอเองก็คงลืมฉันแล้ว เมื่อเธอมีใครแทนฉันแล้ว แต่ดูฉันซิ มันยังไม่เคยจะมีใคร ผิดก็ตรงที่ฉันนั้นลืมไม่ค่อยเก่ง ให้ลืมเธอไม่เป็น จะตัดเธอได้ยังไง อยากจะลืมให้เหมือนเธอทำฉันง่ายดาย แต่ฉันก็ทำไม่ไหว แค่กับมันเพราะอะไร คิดดูซิ รักเธอไง ใช่น่ะซิ..ไม่อาจจะลืมเธอ ลบเบอร์เธอให้หมด ฉันไม่โทรไปอีก แต่เบอร์เดิมเหล่านั้น เผลอจำขึ้นใจ คิดจะหนีจะเปลี่ยน ลองไปคบคนใหม่ แต่ก็ไปไม่ไหว ทิ้งเธอไม่หลุด เธอเองก็คงลืมฉันแล้ว เมื่อเธอมีใครแทนฉันแล้ว แต่ดูฉันซิ มันยังไม่เคยจะมีใคร ผิดก็ตรงที่ฉันนั้นลืมไม่ค่อยเก่ง ให้ลืมเธอไม่เป็น จะตัดเธอได้ยังไง อยากจะลืมให้เหมือนเธอทำฉันง่ายดาย แต่ฉันก็ทำไม่ไหว แค่กับมันเพราะอะไร คิดดูซิ รักเธอไง ใช่น่ะซิ..ไม่อาจจะลืมเธอ ผิดก็ตรงที่ฉันนั้นลืมไม่ค่อยเก่ง ให้ลืมเธอไม่เป็น จะตัดเธอได้ยังไง อยากจะลืมให้เหมือนเธอทำฉันง่ายดาย แต่ฉันก็ทำไม่ไหว แค่กับมันเพราะอะไร คิดดูซิ รักเธอไง ใช่น่ะซิ..ไม่อาจจะลืมเธอ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #ลืมเธอไม่เก่ง

อยู่คนเดียวไม่เป็น : Black Vanilla [Official MV]

1906033
7901
411
00:04:42
26.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : อยู่คนเดียวไม่เป็น ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - R2G ยังโกรธกันอยู่ไหม ที่ทำไปวันนั้น คนผิดก็คือฉัน ที่เผลอไล่เธอไป เอาแต่ใจก็รู้ ดูซิมานั่งใจหายตอนเธอหายไป * กุ้มมือตัวเอง ยังไงก็ไม่อุ่น ไม่ชอบไม่คุ้นไม่คุ้นอาการนี้ กว่าที่จะรู้ว่าอยู่คนเดียวไม่เป็น ก็เมื่อตอนที่มีน้ำตาไหลมา แค่คิดถึงเธอเท่านั้น ก็เกิดอาการสงสารตัวเอง วันนั้นที่ทิ้งเธอไป สุดท้ายต้องมาเหงาเอง วันนี้ขอร้องให้เธอกลับมา ให้ฉันรักเธอแก้ตัว เคยแต่รำคาญเสียง ตอนที่เธอบ่นฉัน แต่พอขาดเธอไปนั้น ก็เหมือนโลกหนีไป นั่งคนเดียวดูหนัง มันสนุกตรงใหน แต่มองดูคนจูงมือยังแอบเศร้าใจ ซ้ำ *, #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #อยู่คนเดียวไม่เป็น

TOUCH : Black Vanilla [Official MV]

1212303
3997
348
00:03:29
15.08.2011

โหลด MP3: 🤍 , โหลด MV: 🤍 เพลง : TOUCH ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Single Black Vanilla TOUCH เนื้อร้อง อมรวุฒิ เมธสาตร์ ทำนอง เรียบเรียง แชมป์ จุลภมรศรี ก็เธอกินเลอะ เลยเผลอเอามือเช็ดแก้มเธอ ก็รถมันเยอะ เลยเผลอจับมือช่วยเธอ เดินข้าม ก็เห็นปวดหัว ก็เลยแตะนิดที่หน้าผาก ก็กลัวหกล้ม ที่ฉันจับเอวเพราะเธอซุ่มซ่าม เหมือนว่าฉันคิดอะไร อะไร แต่ที่จริงมันปลอดภัย ไม่ได้คิดเลย ก็เพียงแค่ TOUCH แค่เท่านั้น แค่เท่านี้ ก็ TOUCH แค่เธอคนนี้ Come to me. It's all right ไม่ได้เจ้าชู้ ให้เธอรู้แค่ห่วงใย หรือเธอว่าไง ถ้าชอบ ก็ช่วยมา TOUCH คืน ไม่ใช่ข้ออ้าง มาทำให้เธอต้องเสียดุล ไม่คิดมีลุ้น สักนิด ให้เธอนั้นมามีใจ ถ้าดูให้ดี อันนี้ ที่จริงแค่เทคแคร์ แต่คงไม่แฟร์ ถ้าคิดว่าฉันนั้นอันตราย ถ้าดูให้ดี อันนี้ ที่จริงแค่เทคแคร์ แต่คงไม่แฟร์ ถ้าคิดว่าฉันนั้นอันตราย #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #TOUCH

Lady first feat. PsyCho Boy : Black Vanilla [Official MV]

791719
2611
197
00:05:38
27.09.2010

Single ใหม่ของ Black Vanilla feat. PsyCho Boy #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #LadyfirstfeatPsyChoBoy

Sandwich : Black Vanilla [Official MV]

181149
1096
60
00:04:30
26.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : Sandwich ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - Anybody Hungry? เธอนะสวย แต่เขาก็ใสดี โอ๊ยกลุ้มใจละทีนี้ โอะ โอ โอว ก็เขาได้ฟิล แต่เธอก็ได้ใจ โอ๊ยยิ่งคิดยิ่งหวั่นไหว อ๊ะ อะ อาว เปล่าเจ้าชู้ เปล่าเลื่อนลอย ก็คนหนึ่งเอ็นจอย แต่อีกคนช่างเอาใจ คนนี้รักปักหัวใจ แต่อีกคนโดนใจทำยังไงช่วยที แบบเนี๊ยต้องขอสอง หัวใจข้างในมันเรียกร้อง รักพี่เสียดายน้อง ยอมเป็นคนไม่ดี คงเจ็บถ้าต้องเสียเขา ถ้าทิ้งเธอไปก็เสียหาย ยิ่งคิดก็ยิ่งเศร้ากันไปอย่างนี้ ไม่รู้จะเลือกใคร ซูเปอร์โมเดลกับดาวมหาลัย แล้วให้ฉันอ่ะเลือกใคร โอะ โอว โอว ข้อ ก ก็ดี ข้อ ข ก็ใช่ไง กาทั้งคู่เลยได้ไหม โอะ โอว เปล่าเจ้าชู้ เปล่าเลื่อนลอย ก็คนหนึ่งเอ็นดู แต่อีกคนก็ดูเอ็น คนนี้รักปักหัวใจ แต่อีกคนโดนใจทำยังไงช่วยที แบบเนี๊ยต้องขอสอง หัวใจข้างในมันเรียกร้อง รักพี่เสียดายน้อง ยอมเป็นคนไม่ดี คงเจ็บถ้าต้องเสียเขา ถ้าทิ้งเธอไปก็เสียหาย ยิ่งคิดก็ยิ่งเศร้ากันไปอย่างนี้ ไม่รู้จะเลือกใคร แบบเนี๊ยต้องขอสอง หัวใจข้างในมันเรียกร้อง รักพี่เสียดายน้อง ยอมเป็นคนไม่ดี คงเจ็บถ้าต้องเสียเขา ถ้าทิ้งเธอไปก็เสียหาย ยิ่งคิดก็ยิ่งเศร้ากันไปอย่างนี้ แบบเนี๊ยต้องขอสอง หัวใจข้างในมันเรียกร้อง รักพี่เสียดายน้อง ยอมเป็นคนไม่ดี คงเจ็บถ้าต้องเสียเขา ถ้าทิ้งเธอไปก็เสียหาย ยิ่งคิดก็ยิ่งเศร้ากันไปอย่างนี้ ไม่รู้จะเลือกใคร ไม่รู้จะเลือกใคร #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #Sandwich

ปิดปาก (Silencing) : Black Vanilla [Official MV]

2691760
13154
665
00:05:40
09.08.2016

"ปิดปาก (Silencing)" Music Video เท่ๆ ของ Black Vanilla จาก Yes! Music ที่ได้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ มาร่วมแสดง และนี่คือทางออกของคนที่ไม่อยากฟังคำลา... LINE MUSIC : 🤍 iTunes : 🤍 Download MP3 : 🤍 Digital Download : *339009 ไม่อยากรู้ ไม่อยากฟัง กับเหตุผลมากมายที่เธอบอกไว้ อาจจะจริง เธอหมดใจ เมื่อในตาคู่นั้นไม่มีอีกเลยเธอคนเดิม * อาจเป็นเพราะเรารักกันไม่เท่าเดิม อาจเป็นเพราะใครต้องการมันมากเกิน แต่อยากให้รู้ฉันพอและหยุดแล้ว ที่เธอเพียงคนเดียว ไม่อยากจะหายใจหากพรุ่งนี้ฉันจะไม่มีเธอ อย่าไปเลยได้ไหม ชีวิตและหัวใจ มันคงสลายถ้าเธอจากไป ฉันขอหยุดมันได้ไหม ให้เราปรับความเข้าใจ ส่วนคำร่ำลาว่าจะไปฉันขอ ปิดปากเธอเอาไว้ (ปิดปากเธอเอาไว้) โปรดเถอะนะ หยุดได้ไหม หยุดเอาไว้เลยข้อความคำสุดท้าย จะไม่ยอม จะกอดไว้ เอามือฉันขวางทางคำบอกลาที่เธอจะไป (ซ้ำ *//) Lyrics by สุดเขต จึงเจริญ Arranged by กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ Produced by กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ Recording Session Vocal by อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ, โอสธี ซุ่นมงคล Guitar byโอสธี ซุ่นมงคล, กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ Bass by ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล Drum by แซนเยกุมาร ไซย์ Recording engineer & Mix down by กัญจน์ หวังธรรมเกื้อ 🤍ladaland production Mastering by Audiojiffy #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #ปิดปาก

Mancera Black Vanilla | (Is it Full Bottle Worthy???) Test Drive Series Vol. 01

1128
38
19
00:07:51
15.12.2022

Thanks for tuning in, hope you enjoyed the content! Smash that like button as a token of appreciation for the hard work it takes to continue bringing new content. And also for youtube algorithm as it helps the channel grow! Don’t forget to subscribe and become apart of the Juice Squad! Also, to get in contact with me you can reach me at Kingscentschannel🤍gmail.com For Organic Beard care products: go to 🤍kingbeardjuice.com For Mancera Black Vanilla: 🤍

GAMEROLOCO @ Black Vanilla pres. Max Chapman 22.10.2022

5016
83
6
01:02:33
19.11.2022

#techhouse #deeptech #housemusic #djset Follow GAMEROLOCO: 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍

Mancera Black Vanilla REVIEW + GIVEAWAY (CLOSED)

12823
601
269
00:04:48
18.11.2019

Get 10% Off at FragranceBuy with Code BFL10 🤍 Get Your Official BFL Merch Here! 🤍 Buy Niche Decants at Fragrances Line 🤍 Quality Fragrances at Discounted Rates! Shop Maxaroma 🤍 Shop Parfums de Marly with VIP Treatment 🤍 Brooklyn Fragrance Lover Blog: 🤍 Follow Brooklyn Fragrance Lover on Facebook: 🤍 Follow Brooklyn Fragrance Lover on Instagram: 🤍 FTC Disclosure: This is a sponsored video. Product was sent for review but all opinions are my own. Some of the above links are affiliate links, which earn me a small commission on purchases made. Thank you for reading. #BrooklynFragranceLover #brooklyn_fragrance_lover #PerfumeLife #YouTube #YouTuber #FragranceReview #PerfumeCritic #CarlosBFL #FragranceReviewer #BFLfam

Black Vanilla - Reborn

69021
159
19
00:04:19
09.11.2010

จูบ : Black Vanilla [Official MV]

51164
238
13
00:04:17
27.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 เพลง : จูบ ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Delicious เดี๋ยวก็ชอบคนนั้น เดี๋ยวก็ชมคนนี้ บอกว่าดีกว่าฉัน เดี๋ยวก็มาบอกกัน ฉันนั้นดีกว่าใคร ใจน่ะมีแต่ฉัน เอ๊ะ!!ยังไง *ขืนเธอพูดไม่น่าฟัง ขืนเธอยังกวนประสาทนะ (เดี๋ยวจะจูบ)เดี๋ยวต้องโดน เดี๋ยวจะจูบ เดี๋ยวต้องโดน ขอทีเถอะ เดี๋ยวต้องโดน รับรองเถอะ พูดไม่ระวังไม่ระวังจะโดนนะ แน่ ๆ เลย เดี๋ยวจะจูบ แน่ๆ เลย ขอทีเถอะ โดนแน่ ๆ เลย รับรองเธอ พูดไม่ระวังไม่ระวังจะเจอจูบ ( * / ) #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #จูบ

นอกใจ : Black Vanilla [Official MV]

219741
1086
38
00:04:26
26.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 เพลง : นอกใจ ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla กี่ครั้งที่ฉันต้องทำเป็นไม่รู้ กี่ครั้งที่ฉันเฝ้าดูอยู่นาน กี่ครั้งที่เธอโกหกทั้งน้ำตา ให้เชื่อใจ * ใส่อารมณ์เพื่อให้สมจริง แต่ดูเหมือนทุกอย่างไม่จริงไม่เลย ฉันเห็นเธอไปกับใครทุกครั้ง แต่ฉันก็ยังทำเป็นเฉย ไม่หึงเลย ก็เพราะว่าฉันก็เหมือนเธอ เลียนแบบเธอเหมือนกัน เธอไม่รักกัน ฉันก็ไม่รักเธอ มาแบบไหนไปแบบนั้น เธอนอกใจ ฉันก็นอกใจ... ก็เธอ ไม่น่ามาทำแบบนี้เลย ฉันไม่ได้อยากจะทำ ก็เพราะว่าเธอเริ่มต้นแบบนี้ และฉันก็เลยต้องจบแบบนี้ ให้เหมือนกับเธอ อีกครั้งที่ฉันต้องทำเป็นไม่รู้ อีกครั้งที่ฉันเฝ้าดูอยู่นาน อีกครั้งที่เธอโกหกทั้งน้ำตาให้เชื่อใจ. (*),() #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #นอกใจ

เจ้าชู้ไม่รู้ตัว : Black Vanilla [Official MV]

282365
1430
46
00:04:02
25.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 เพลง : เจ้าชู้ไม่รู้ตัว ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Delicious โอ๊ย ผิดอีกแล้วเต็มประตู โดนเลยข้อหาคนเจ้าชู้ เธอบอกว่าฉันน่ะมันช่างหลายใจ เดี๋ยวแอบส่งยิ้มให้คนนั้น เที่ยวหยอดคำหวานใครต่อใคร เธอบอกซีนนี้รับกันไม่ได้จริงจริง โทษที นี่ไม่ใช่ตัวฉันเลย คาสโนว่าโดยไม่ตั้งใจ ฉันเองยังควบคุมไม่ได้เลย สัญชาตญาณมันคงห้ามกันไม่ไหว อาการเจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ ไม่รู้ ไม่รู้ ตัว เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เผลอ เผลอใจ วานเธอดูแลนิด ช่วยคุมประพฤติฉันที ช่วยกอดกันนิดให้อุ่นใจ ฉันกลัวจะเผลอไปกอดใคร รบกวนแค่นี้เป็นไรมากมั้ยเธอ นั่นใครสเป็กเดินชิลล์มา ใจอ่อนอีกและ ต้องแจกเบอร์ ช่วยดัดนิสัยให้กันนิดนึงคนดี โทษที นี่ไม่ใช่ตัวฉันเลย คาสโนว่าโดยไม่ตั้งใจ ฉันเองยังควบคุมไม่ได้เลย สัญชาตญาณมันคงห้ามกันไม่ไหว อาการเจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ ไม่รู้ ไม่รู้ ตัว เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เผลอ เผลอใจ วานเธอดูแลนิด ช่วยคุมประพฤติฉันที อาการเจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ ไม่รู้ ไม่รู้ ตัว เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เจ้าชู้ เผลอ เผลอใจ วานเธอดูแลนิด ช่วยคุมประพฤติฉันที ก็คนเจ้าชู้ต้องการสักคนมารู้ใจ วอนเธอได้ไหมช่วยคุมประพฤติฉันที #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #เจ้าชู้ไม่รู้ตัว

Comparing Two HYPED Fragrances | Spicebomb Extreme vs Cremo Spice and Black Vanilla

21862
514
180
00:12:50
15.04.2022

#affordablecologne #mensfragrance #cheapie In this video I compare 2 super hyped fragrances that smell very much alike. One is a quarter of the price of the other. However, there are notable differences I discuss. Many consider these the best winter cologne for men. I cover what I think! The fragrances mentioned in this video are linked below! 🤍 🤍 SOCIAL MEDIA ➡️Subscribe: 🤍 ➡️Instagram: 🤍boston_accscents (🤍 ➡️TikTok: gerard_george ➡️My Real Estate Podcast: 🤍 CONTACT ME ➡️Email: *business inquires only* bostonaccscents🤍gmail.com ➡️Mailings: PO BOX 636 Randolph, MA. 02368 #affordablecologne #mensfragrance #cheapie FTC Legal Disclaimer - Some links found in the description box of my videos may be affiliate links, meaning I will make commission on sales you make through my link. This is at no extra cost to you to use my links/codes, it's just one more way to support me and my channel!

Mancera Vanilla Fragrance SMACKDOWN! | Aoud Vanille, Black Vanilla, Royal Vanilla, Vanille Exclusive

7064
93
45
00:09:15
27.11.2021

Mancera Vanilla Fragrance SMACKDOWN! | Aoud Vanille, Black Vanilla, Royal Vanilla, Vanille Exclusive Business Inquiries: victoria.m.montefusco🤍gmail.com Instagram: 🤍VictoriaMontefuscoMakeup Products Mentioned: Mancera Aoud Vanille - 🤍 Mancera Black Vanilla - 🤍 Mancera Royal Vanilla - 🤍 Mancera Vanille Exclusive - 🤍 What I'm Wearing: Face Glossier Futuredew - 🤍 Supergoop! Glowscreen - 🤍 Pat McGrath Sublime Perfection Foundation, Shade Light 2 - 🤍 Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter, Shade 1 - 🤍 Chanel Le Correcteur de Chanel, Shade Correcteur Rose - 🤍 Pat McGrath Sublime Perfection Concealer, Shade L2 - 🤍 Glossier Stretch Concealer, Shade G12 - 🤍 Hourglass Ambient Lighting Powder, Shade Diffused Light - 🤍 Coty Airspun Loose Face Powder, Shade Translucent - 🤍 Tower 28 Bronzino Cream Bronzer, Shade Sun Coast - 🤍 Glossier Cloud Paint, Shade Dusk - 🤍 Dominique Cosmetics Skin Gloss, Shade Golden Dew - 🤍 Glow Recipe Watermelon Glow Ultra-Fine Mist - 🤍 Brows Anastasia Beverly Hills Brow Wiz, Shade Soft Brown - 🤍 Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel - 🤍 Eyes Milani Eyeshadow Primer - 🤍 Too Faced Glitter Glue - Discontinued? Blend Bunny Cosmetics Surge Palette - 🤍 Terra Moons Cosmetics Single Eyeshadow, Shade M51 - 🤍 Terra Moons Cosmetics Single Eyeshadow, Shade Saturn's Rings - Discontinued? NYX Epic Ink Liquid Eyeliner, Shade Black - 🤍 Anastasia Beverly Hills Lash Brag Mascara - 🤍 Lips Tower 28 ShineOn Milky Lip Jelly, Shade Cashew - 🤍

ยกให้เป็นเธอ : Black Vanilla [Official MV]

47056
259
8
00:04:02
26.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : ยกให้เป็นเธอ ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - Anybody Hungry? A1 หลับตาก็เห็นภาพเธอ ไม่เจอก็ฝันถึงเธอทุกคืน อาการแบบนี้ ฉันเป็นเหมือนๆ เดิม ทุกๆที A2 กี่ทีกี่ครั้งยังมี คนนำทางฉันให้หายมืดบอด พาฉันคนโง่คนนี้ ได้เข้าใจ สิ่งที่ดี PreChorus เมื่อใด เจอความรู้สึก ที่ไม่เข้าใจ ขอให้เป็นเธอได้ไหม ที่ยืน เคียงข้างฉันไป เหนื่อยซักเท่าไหร่ ไม่ท้อ ..... Chorus ยกเธอให้เป็น สิ่งที่หลายคน เรียกว่าความรัก ถ้าไม่ใช่เธอ คงลำ บากนัก ทุกอย่างที่ดี ได้ในวันนี้ เพราะเธอ ๆ (ที่รัก) B1 เธอเปลี่ยนความกลัวข้างใน เธอทำให้ฉันยิ้มได้ทุกที เปลี่ยนใจดวงนี้ ที่มี จากของฉัน เป็นของเธอ #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #ยกให้เป็นเธอ

ตบด้วย Mouth : Black Vanilla [Official MV]

82297
369
19
00:03:56
27.04.2014

Download MP3 ได้ที่ *339009 Download on iTunes : 🤍 Listen on Deezer : 🤍 เพลง : ตบด้วย Mouth ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - R2G getแล้วนะ ก็getแล้วนะ เห็นแล้วๆว่าเธอโมโห ใจเย็นๆ ลองslowๆนิดนึง นะเธอ รู้ว้าห้าม ก็รู้ว่าห้าม แต่ฉันก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว ก็แค่เผลอไปมองใคร เธอก็น้อยใจเกินไปนะเธอ *รู้ฉันรู้ว่าความผิดคราวนี้ มันทั้งร้ายทั้งแรง จะมีโทษหนัก ต้องโดนข้อหาสายตาเจ้าชู้ ง้อนะๆ ที่พูดนี่ไม่ได้เถียง ง้อนะๆ ถ้าเธอจะยังไม่หาย ให้ตบแรงๆทีนึงได้เลย ตบด้วยเมาส์ เอาเลยเธอตบด้วยเมาส์ กระแทกที่แก้มแรงๆนะเธอ ตบให้หัน เอาเลยเธอ ตบให้หัน ให้หันมามองแต่เพียงแค่เธอ อยากให้ระบายที่เธอนั้นโกรธ อยากตบใช่ไหม ตบด้วยเมาส์ เอาเลยเธอตบด้วยเมาส์ กระแทกที่แก้มแรงๆนะเธอ ตบให้หัน เอาเลยเธอ ตบให้หัน ให้หันมามองแต่เพียงแค่เธอ อยากให้ระบายที่เธอนั้นโกรธ อยากตบใช่ไหม เอาเมาส์มาชนได้เลย ซ้ำ *, #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #ตบด้วยMouth

ปิดปาก (Silencing) : Black Vanilla [Official Lyrics Video]

719396
5605
318
00:04:28
23.06.2016

การกลับมาของ 3 หนุ่ม วง BLACK VANILLA (แบงค์-กราฟ-โดม) กับ Single ใหม่ สไตล์ Pop Rock เท่ ๆ เนื้อหาโดน ๆ ชื่อเพลง ปิดปาก (Silencing) อาการของคนที่พยายามรั้งคนรักไม่ให้จากไป ด้วยการปิดปากของเธอเพื่อไม่ให้พูดคำลา LINE MUSIC : 🤍 iTunes : 🤍 Download MP3 : 🤍 Digital Download : *339009 ไม่อยากรู้ ไม่อยากฟัง กับเหตุผลมากมายที่เธอบอกไว้ อาจจะจริง เธอหมดใจ เมื่อในตาคู่นั้นไม่มีอีกเลยเธอคนเดิม * อาจเป็นเพราะเรารักกันไม่เท่าเดิม อาจเป็นเพราะใครต้องการมันมากเกิน แต่อยากให้รู้ฉันพอและหยุดแล้ว ที่เธอเพียงคนเดียว ไม่อยากจะหายใจหากพรุ่งนี้ฉันจะไม่มีเธอ อย่าไปเลยได้ไหม ชีวิตและหัวใจ มันคงสลายถ้าเธอจากไป ฉันขอหยุดมันได้ไหม ให้เราปรับความเข้าใจ ส่วนคำร่ำลาว่าจะไปฉันขอ ปิดปากเธอเอาไว้ (ปิดปากเธอเอาไว้) โปรดเถอะนะ หยุดได้ไหม หยุดเอาไว้เลยข้อความคำสุดท้าย จะไม่ยอม จะกอดไว้ เอามือฉันขวางทางคำบอกลาที่เธอจะไป (ซ้ำ *//) Lyrics by สุดเขต จึงเจริญ Arranged by กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ Produced by กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ Recording Session Vocal by อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ, โอสธี ซุ่นมงคล Guitar byโอสธี ซุ่นมงคล, กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ Bass by ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล Drum by แซนเยกุมาร ไซย์ Recording engineer & Mix down by กัญจน์ หวังธรรมเกื้อ 🤍ladaland production Mastering by Audiojiffy #โตมากับอาร์เอส #BlackVanilla #ปิดปาก

1st Impressions Carols Daughter Black Vanilla Collection | Natural Hair | Shaleitra’s Hair Vlogs

4018
78
00:05:41
27.08.2021

SHAMPOO 🤍 CONDITIONER 🤍 DEEP MASK SMOOTHIE 🤍 CONNECT WITH ME😎 Shaleitra's Shorts Channel 🤍 TIKTOK- 🤍 INSTAGRAM- 🤍 INSTAGRAM- 🤍 FACEBOOK- 🤍 BUSINESS CONTACT Shaleitrabusiness🤍yahoo.com FTC: THIS VIDEO IS NOT SPONSORED There are affiliate links I may get a commission. 1st Impressions Carols Daughter Black Vanilla Collection | Natural Hair | Shaleitra’s Hair Vlogs #carolsdaughter #carolsdaughterblackvanilla #shaleitrashairvlogs #naturalhair #productreview #carolsdaughterblackvanillacollectionreview

CREMO Spice and Black Vanilla Fragrance Review | Spicebomb Extreme Clone?

42760
1380
538
00:10:02
08.10.2019

Order Zaharoff Signature Pour Homme w/ FREE GIFT 🤍 Shop Amazon. I do receive a small commission 🤍 Grab Your Official TLTG Reviews Gear 🤍 Please Like/Follow TLTG Reviews on Facebook 🤍 Join TLTG Reviews Fragrance Lounge 🤍 Spicy vanilla shocker!?! Let's check it out Don't forget to Subscribe More content coming soon For Business Enquiries Email me: rcarlos_12🤍aol.com

จบไม่ลง (คนมีแผล) - Black Vanilla | (GUG LAOLOM) Cover Version.

4355
151
28
00:04:02
09.09.2023

เพลง : จบไม่ลง (คนมีแผล) ศิลปิน : Black Vanilla อัลบั้ม : Black Vanilla - Anybody Hungry? ยังเข้าใจดีว่าที่สุดแล้ว ไม่มีทางได้เธอคืนมา คงไม่โทษดิน คงไม่โกรธฟ้าที่เสียเธอ แต่ที่มาบอกทําตัวสับสน ยังมาเวียนวกวนให้พบและเจอ ยังคิดถึงปนๆ พร่ำเพ้ออย่าสนใจ ก็คือรักที่จริงจังและจริงใจ มันได้พังทลายลงไป แค่ทุกๆ วันยังมีเธอในใจ ก็เลยยังวุ่นวายอย่างนี้ ยังเก็บเบอร์โทรยังกดไปหา ก็ใจมันยังอ่อนแอ เธอคงไม่เข้าใจคนมีแผล ที่เจ็บและยังไม่หายดี ไม่ต้องกังวลก็แค่คนเหงาที่ยังรอเธอตรงนี้ ขอเธอไม่รำคาญคนคนนี้ มันจบไม่ลงสักที่คําว่ารักเธอ คําว่ารักเธอ หรือต้องให้เธอพูดใส่หน้าฉัน ด่าแรงๆ สักวันถึงจะเข้าใจ ก็ไม่รู้จะต้องทํายังไง มันถึงหายดี ก็คือรักที่จริงจังและจริงใจ มันได้พังทลายลงไป แค่ทุกๆ วันยังมีเธอในใจ ก็เลยยังวุ่นวายอย่างนี้ ยังเก็บเบอร์โทรยังกดไปหา ก็ใจมันยังอ่อนแอ เธอคงไม่เข้าใจคนมีแผล ที่เจ็บและยังไม่หายดี ไม่ต้องกังวลก็แค่คนเหงาที่ยังรอเธอตรงนี้ ขอเธอไม่รำคาญคนคนนี้ มันจบไม่ลงสักที่คําว่ารักเธอ คําว่ารักเธอ ไม่ต้องกังวลก็แค่คนเหงาที่ใจยังอ่อนแอ เธอคงไม่เข้าใจคนมีแผล ที่เจ็บและยังไม่หายดี ยังมีเบอร์โทรยังกดไปหา ยังรอที่เดิมตรงนี้ ขอเธอไม่รำคาญคนคนนี้ มันจบไม่ลงสักที่คําว่ารักเธอ คําว่ารักรักเธอ Original Track : Black Vanilla Re-Arrange : GUG LAOLOM Recording : GUG LAOLOM 🤍ตั้งใจดีสตูดีโอ Mixed Mastering : GUG LAOLOM Production : ติวเตอร์และเนยนา

Lets try this: Carols daughter black vanilla on my relaxed hair

6575
114
8
00:10:01
12.07.2018

🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺Disclaimer 🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺 This video was not sponsored, I purchased all products on my own. Hey guys! Thank you so much for watching I really wanted to try something new for my hair and opted for the carol's daughter black vanilla system because it promoted moisture and shine. My hair is extremely dry, and chemically processed (relaxer), but I haven't found my “holy grail”/ “go-to” product yet. If you guys enjoyed this video dont forget to like and subscribe. LETS GET CONNECTED: instagram: 🤍 twitter: 🤍 snapchat: Laprincessajada

คนคั่นเวลา - Black Vanilla [Full Song] - YouTube.flv

3593925
18909
803
00:03:42
09.06.2012

ไอ้เรามันก็เป็นได้แค้นี้แหละ

ปิดปาก (Silencing) : Black Vanilla [Official Teaser]

81924
712
58
00:00:45
04.08.2016

เตรียมเปิดหู เปิดตา แล้วดูเต็ม ๆ กับมิวสิกวิดีโอเพลง "ปิดปาก" จาก 3 หนุ่มวง Black Vanilla และนางเอกกระแสฮอต วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เร็ว ๆ นี้

BEFORE YOU BUY | CREMO Spice & Black Vanilla - An Spicy Sweet Men’s Fragrance Review

9291
182
36
00:03:54
24.02.2022

Welcome to ChrisdaCEO, Youtube's authority in men's music growth, classy fashion, fragrance reviews, fitness and lifestyle. Purchase Here: Tom Ford Velvet Orchid - 🤍 Tom Ford Bitter Peach - 🤍 Tom Ford Ombre Leather - 🤍 Listen To New Album : 🤍 Send Product Review Rates Request & All Business Inquires to: chrisdaceo🤍gmail.com Thank you to for watching this video! FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA: Website: 🤍 Snapchat: ChrisdaCEO Instagram: 🤍 Email: chrisdaceo🤍gmail.com Facebook: 🤍 Twitter: 🤍 All opinions expressed in this video are entirely my own. Some of the above links are affiliate links, which earn me a small commission on purchases made. Thank you for reading. 10 DESIGNER FRAGRANCES I CAN'T LIVE WITHOUT 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 12 OF THE BIGGEST COMPLIMENT PULLERS YOU CAN BUY 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 FRAGRANCES THAT BLAST THROUGH THE COLD 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 🤍 TOP 10 WINTER DESIGNER FRAGRANCES FOR 2021 10 - 🤍 9 - 🤍 8 - 🤍 7 - 🤍 6 - 🤍 5 - 🤍 4 - 🤍 3 - 🤍 2 - 🤍 2 (alternate frag choice) - 🤍 1 - 🤍 High Quality Fragrance Decants From ScentSplit 🤍 FANTASTIC NICHE SCENTS AT TWISTED LILY - 🤍 #fragranceaddict #cremo #jeremyfragrance #fragranceaddict #fragrance #fragranceaddict #perfumecollection #jeremyfragrance #womenfragrance

Shampoo

6323
27
0
00:03:21
16.08.2014

Provided to YouTube by YouTube CSV2DDEX Shampoo · แบล็ค วนิลา Black Vanilla - Delicious (EP) ℗ 2007 RS Public Company Limited Released on: 2007-09-30 Auto-generated by YouTube.

คนคั่นเวลา

107810
250
0
00:03:43
05.11.2014

Provided to YouTube by RS Public Company Limited (Thailand) คนคั่นเวลา · แบล็ค วนิลา BEST OF THE YEAR 2012 ℗ 2012 RS Public Company Limited Released on: 2012-11-15 Auto-generated by YouTube.

คนคั่นเวลา - Black Vanilla [เนื้อเพลง]

663
4
0
00:03:42
23.07.2023

ถ้าชอบก็กด Like กด Subscribe กด กระดิ่งจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อคนที่อยากฝึกร้องเพลงเท่านั้น ต้องขออนุญาตเพลงต้นฉบับด้วยนะคะ _ #เนื้อเพลง #เพลงดัง #รวมเพลงฮิตในTiktok #เพลงใหม่มาเเรง #ทำเพื่อความบันเทิงเท่านั้น #เพลงดังฟังชิลฯ #เพลงดังมาเเรงในตอนนี้ #เพลงมาเเรงในTiktok #เนื้อเพลงดัง #lyricsthailand #เพลงเศร้าๆอกหัก #เพลงดัง #เพลงฮิตในtiktok #เพลงดังในtiktok #เนื้อเพลง #กำลังฮิต #lyricsmusic #เพลงเศร้าๆอกหัก #เพลงดัง #เพลงฮิตในtiktok #เพลงดังในtiktok #เนื้อเพลง #กำลังฮิต #jasnukthailand #เพลงเศร้าๆอกหัก #เพลงดัง #เพลงฮิตในtiktok #เพลงดังในtiktok #เนื้อเพลง #กำลังฮิต #เนื้อเพลง #mspmusic #ทำเพื่อความบันเทิงเท่านั้น #เพลงฮิต #เพลงในtiktok #เพลงใหม่ #เนื้อเพลง #เพลงดังtiktok#เนื้อเพลง #mspmusic #ทำเพื่อความบันเทิงเท่านั้น #เพลงฮิต #เพลงในtiktok #เพลงใหม่ #เนื้อเพลง #ว่างก็จัดมา #มันต้องโดนแล้ว

SEXIEST FRAGRANCES UNDER $30. SMELL RICH

22690
845
10
00:00:16
13.04.2022

These are my favorite fragrances that are under $30. 1. Cremo Spice and Black Vanilla 2. Banana Republic Dark Cherry and Amber 3. Club De Nuit Intense Man 4. Bentley For Men Intense Best Website to purchase with the lowest prices: 🤍 LinkTree for awesome discounts: 🤍 Instagram: 🤍

Назад
Что ищут прямо сейчас на
Black vanilla secure laravel api Cez buzzer 6 цена за проезд Error fix in premiere pro adobe chroma key фнаф эволюция как очистить кеш в тик токе как отремонтировать трансформатор laravel y docker fix nvidia shadowplay black login screen efremov valery vmware esxi xiaomi mi band 4 nfc как правильно раскачивать аккаунт мортал комбат мобайл draw polygon opencv mona build genshin xumo al dia dimon pokemon roblox wvlnr